Giỏ hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kỹ thuật: 093 2636 860
Kinh doanh: 028 6680 5046
Zalo: 093 2636 860
Hỗ trợ qua Messenger NTSSI

Giới thiệu công ty

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Tích Hợp Hệ Thống Nam Trường Sơn (NTSSI) được thành lập vào tháng 08/2006 và hoạt động như một nhà phân phối sản phẩm và tích hợp hệ thống đáng tin cậy trong thị trường ICT tại Việt Nam. Bằng sản phẩm của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, NTSSI đã và đang cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm và giải pháp hiệu quả, hoàn toàn thỏa mãn những nhu cầu khắt khe nhất trên thị trường mạng truyền thông.


NTSSI đang phát triển ngày một vững chắc trên con đường xây dựng hình ảnh một Công ty trẻ trung và năng động. NTSSI tăng trưởng bình quân 40-50% mỗi năm kể từ năm 2006, khi Công ty bắt đầu đem vào thị trường những sản phẩm chất lượng cao của các nhà sản xuất tên tuổi cùng với dịch vụ kỹ thuật và các giải pháp chuyên nghiệp của chính NTS. Chúng tôi cam kết thoả mãn tất cả nhu cầu và yêu cầu kỹ thuật về hệ thống công nghệ thông tin, cũng như bảo mật của Khách hàng, giúp Khách hàng ngày càng nâng cao hiệu quả công việc.


NTSSI đã và đang là đối tác của các sản phẩm, giải pháp về mạng và bảo mật của nhiều thương hiệu công nghệ thông tin nổi tiếng thế giới, đáp ứng tất cả các nhu cầu của các tổ chức, các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các đối tác hiện nay của chúng tôi:

Cơ cấu tổ chức Công ty:

Qua nhiều năm hoạt động, NTSSI đã nhận được sự tin tưởng, yêu quý từ Khách hàng và Đối tác trong và ngoài nước, nhờ vào sự chuyên nghiệp & tận tâm của chúng tôi đối với công việc. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn & lựa chọn cho Khách hàng những sản phẩm phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Mọi nhu cầu xin liên hệ:

Công ty cổ phần Tích hợp hệ thống Nam Trường Sơn

20 Tăng Bạt Hổ, P.10, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tel: +84 028 38418080, hot line: +84 028 66805046

Email: info@ntssi.vn