Home / Blog / Sophos đơn vị dẫn đầu bảng xếp hạng Garner Quadrant về Endpoint Protection

Sophos đơn vị dẫn đầu bảng xếp hạng Garner Quadrant về Endpoint Protection

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Sophos đã được vinh danh là một đơn vị dẫn đầu trong bảng xếp hạng Magic Quadrant nền tảng Endpoint Protection cho năm 2018.

 

Sophos-Leader-Endpoint-660x400

Sophos đã một lần nữa là đơn vị dẫn đầu trong bảng xếp hạng Gartner Magic Quadrant cho nền tảng Endpoint Protection. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là đơn vị duy nhất trong 3 đơn vị dẫn đầu trong Magic Quadrant trong năm nay khẳng định được sự đổi mới liên tục và kết quả ấn tượng của Sophos Intercept X, Endpoint protection toàn diện nhất của ngành.

Sophos Intercept X phát hiện các phần mềm độc hại mới và chưa xác định, ngăn ngừa ransomeware và ngăn ngừa tin tặc.

Bạn có thể tải về Báo cáo Magic Quadrant để đọc về sự thay đổi của thị trường đối với phương pháp tiếp cận trí thông minh nhân tạo, cập nhật các định nghĩa của gartner về các nền tảng Endpoint Protection, cũng như tổng quan về khả năng của sophos.

Báo cáo ca ngợi Intercept X về khả năng của nó để bảo vệ chống lại ransomware. Khi công nghệ CryptoGuard có trong Intercept X phát hiện các hành động mã hóa, ngăn chặn các cuộc tấn công và trả về trạng thái an toàn của các tập tin bị ảnh hưởng.

Gartner cũng nhấn mạnh khả năng anti-exploit của Intercept-X. Intercept X có hơn 25 kỹ thuật antiexplit và tấn công khác nhau.

mq_endpoint-protection