Home / Blog / Acronis dẫn đầu top Gartner Peer Insights Customers’ Choice

Acronis dẫn đầu top Gartner Peer Insights Customers’ Choice

Bên cạnh những lời khen từ những nhà phân tích chuyên môn và phương tiện truyền thông, thì sự tin tưởng của khách hàng dành cho Acronics mới là thước đo thành công thật sự, do đó Acronis đã rất vinh dự khi là một trong những Phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu doanh nghiệp tốt nhất năm 2018 trong đánh giá  2018 Gartner Peer Insights Customers’ Choice for Data Center Backup and Recovery Software.

The Peer Insights Customers’ Choice là một sự công nhận và đánh giá cho các công ty cung cấp phần mềm, bởi người dùng đầu cuối thông qua số lượng đánh giá và xếp hạng. Để vào được danh sách này, các công ty cung cấp phần mềm phải đạt ít nhất 50 bài đánh giá và điểm xếp hạng trung bình phải 4.2 sao trở lên. Acronis đã nhận được tới 78 bài đánh giá cho tất cả 3 giải pháp: Acronis Backup, Acronis Backup Cloud và Acronis Disaster Recovery Service.

“Acronis đang không ngừng nâng cao các sản phẩm của mình để giải quyết những thách thức đang thay đổi hàng giờ của nền CNTT thế giới, như là chúng tôi đã tiên phong tích hợp chức năng chống ransomware dựa trên trí tuệ nhân tạo, hoặc chứng thực và xác thực các tệp tin bằng công nghệ blockchain”- ông Gaidar Magdanurov, CMO của Acronis còn nói thêm – “Với sự cạnh tranh khốc liệt trong phân khúc sao lưu và phục hồi dữ liệu cho doanh nghiệp, Acronis có tên trong danh sách Gartner là điều vô cùng vinh dự và xứng đáng. Điều đó đã chứng minh cho chúng tôi thấy những giải pháp mà chúng tôi cung cấp là những điều mà khách hàng cần.” 

Acronis dẫn đầu danh sách của các nhà đánh giá sản phẩm độc lập

Với nhiều sản phẩm sao lưu dữ liệu hiện nay, người dùng thường chọn những sản phẩm có những đánh giá và báo cáo tốt do những cơ quan truyền thông uy tín đưa ra. Những đánh giá thường so sánh các tính năng với nhiều sản phẩm khác nhau, giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Vì thế, Acronis luôn thử thách chính mình vào những bài kiểm tra độc lập trong nữa đầu năm 2017, kết quả rõ ràng đã cho thấy Acronis luôn nằm ở top 3, trong đó thường nằm ở top 1, những bài kiểm tra độc lập do những phòng thí nghiệm độc lập thực hiện (AV-Test Institute, MRG Effitas, NioGuard Security Lab, Anti-Malware Test Lab) và cũng có những cơ quan truyền thông toàn cầu và khu vực.

DẪN ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG

Biểu đồ xếp hạng các nhà cung cấp theo các bài kiểm tra

Biểu đồ là kết quả đánh giá những nhà cung cấp thông qua nhiều bài kiểm tra khác nhau, như là về sao lưu dữ liệu cho người dùng, hay là về giải pháp sao lưu đám mây/sao lưu trực tuyến. Một số bài kiểm tra thì tập trung khả năng bảo vệ dữ liệu, cũng như tính hiệu quả khi chống lại mã độc hoặc giải pháp sao lưu có thể ngăn chặn cuộc tấn công của mã độc trong trường hợp đặc biệt (gần đây mục tiêu của các cuộc tấn công mã độc thường tập trung vào các dữ liệu sao lưu). Hình tròn càng to, thứ hạng càng cao.

LỜI KẾT

Người dùng luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, những nhà cung cấp tốt nhất, những phần mềm tốt nhất để tin tưởng giao phó những dữ liệu vô cùng quan trọng của mình. Do đó, những nhà phát triển phần mềm sao lưu luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm tốt nhất, nên Acronis tự hào khi các phòng thí nghiệm độc lập và những chuyên gia hàng đầu đều có sự lựa chọn hàng đầu là Acronis.