Home / Blog / Sophos vượt qua Fortinet trong bài kiểm tra thực tế

Sophos vượt qua Fortinet trong bài kiểm tra thực tế

Thiết bị tường lửa Sophos XG vượt qua Fortinet,Dell SonicWall và các hãng khác trong bài kiểm tra về hiệu năng.

Miercom, một trung tâm hàng đầu chuyên thực hiện các bài kiểm tra độc lập. Đã làm một bài kiểm tra về hiệu năng của các thiết bị tường lửa thế hệ mới Next –Gen Firewall.

1

Bài kiểm tra được làm trên các thiết bị đến từ các nhà cung cấp thiết bị tường lửa nổi tiếng thế giới như : Sophos, Fortinet, Checkpoint, Dell SonicWall và WatchGuard.

Miercom đã thực hiện bài kiểm tra đầy đủ các tính năng. Bao gồm cả thông lượng của Firewall khi chạy thực tế. Và kết quả cho thấy thiết bị Firewall XG của Sophos vượt trội hơn hẵn các hãng khác trong tất cả các bài kiểm tra này.

1

Hình ảnh bài test về thông lượng, thiết bị Sophos XG vượt hơn hẵn 67% so với các hãng khác.

Ngoài ra, Mirecom cũng đo hiệu suất của các thiết bị khi chạy thực tế tất cả các tính năng : IPS, Quản lý ứng dụng,Quét Virus,Quản lý Web…và  thiết bị Sophos XG vẫn dẫn đầu với 31,3% hiệu năng so với các hãng khác.

1.png.gif

Các kết quả này hoàn toàn không có gì là bất ngờ khi thiết bị Sophos XG được xây dựng trên một hệ sinh thái phần cứng cao : CPU Intel Multi-core, ổ cứng SSD và dung lượng RAM rất cao.

Bên cạnh đó phần mềm của Sophos được phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp và được cập nhật liên tục để tối đa hiệu suất.

1

Bạn có thể tham khảo toàn bộ bài kiểm tra của Miercom tại đây :Miercom-Report-Sophos-XG-135W

Nam Trường Sơn SI là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Sophos tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bài viết liên quan