Home / Giải pháp / Zyxel – giải pháp mạng và viễn thông

Zyxel – giải pháp mạng và viễn thông

1.   Giới thiệu chung:

–          Được thành lập năm 1989 tại Đài Loan, ZyXEL hiện đang là nhà cung cấp các giải pháp truy cập băng thông rộng hoàn chỉnh hàng đầu cho các nhà cung cấp dịch vụ, cũng như khách hàng tổ chức và cá nhân.Các giải pháp của ZyXEL có những tính năng mạng mới nhất như Triple Play, Chất lượng dịch vụ (QoS), Bảo mật mạng và Quản lý mạng. Cả khách hàng tổ chức và cá nhân đều có thể sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ZyXEL với chất lượng cao, các ứng dụng phương tiện tốt nhất trong môi trường bảo mật và được quản lý chặt chẽ.
Là một trong những nhà sản xuất modem đầu tiên, ZyXEL đã thực hiện nhiều bước biển chuyển trong lĩnh vực mạng tốc độ cao.

–          Các sản phẩm chính của công ty gồm Thiết bị an ninh mạng, Ethernet Switches, Gigabit Switches, Hệ thống truyền thông IP, Điện thoại IP, Thiết bị truy cập tích hợp VoIP, Access Points, Thiết bị truy cập bảo vệ từ xa, Thiết bị lưu trữ mạng. ZyXEL đưa ra giải pháp với dòng sản phẩm trên nhằm mang lại cho hệ thống mạng doanh nghiệp sự bảo mật cao nhất, với hiệu quả và độ tin cậy cao, dễ dàng quản lý và phát huy tối đa hiệu suất hoạt động của hệ thống đáp ứng như cầu của các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và các tập đoàn lớn. Hiện nay, ZyXEL là một trong ít công ty trên thế giới có khả năng cung cấp các giải pháp mạng toàn diện từ thiết bị DSL, thiết bị văn phòng, các thiết bị bảo mật Internet, thiết bị chuyển mạch, WLAN, khu vực kết nối mạng và các hệ thống quản lý mạng trung tâm.

2.   Các mô hình giải pháp:

zyxel1

zyxel2

zyxel3

zyxel4

3.   Các sản phẩm của zyxel :

zyxel5

zyxel 6